วิธีทานอาหารเสริมตัวใหม่ OMG EMPEROR กินยังไง ถึงเห็นผลดี ต้องทานตอนไหนเพื่อให้เห็นผลตามต้องการ อาหารเสริม EMPEROR ออกแบบมาให้เหมาะกับผู้ชายไทย โดยเฉพาะวัยทำงาน เพื่อให้ร่างกายพร้อมรับกับทุกสถานการณ์ ซึ่งปลอดภัยกว่า ยาเพิ่มขนาด ยาเซ็กส์ ไวอากร้า หรือ ยาอึด ยาทน ที่วางขายตามท้องตลาดทั่วไป ทำให้คุณเลือกทานได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้าง สารเคมีปนเปื้อน และผลข้างเคียงใดๆ

OMG EMPEROR กินยังไง ทานตอนไหนดี

วิธีทาน EMPEROR สูตรใหม่! ให้ทานพร้อมมื้ออาหาร โดยสามารถทานในมื้อใดก็ได้ตามความสะดวก เพียงให้ได้ปริมาณตามคำแนะนำ แต่โดยทั่วไปจะแนะนำให้ทานเวลา (เช้า-เย็นหรือก่อนนอน) เหมือนการทานอาหารเสริมทั่วไป ส่วนจำนวนแคปซูลที่ใช้ทานขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์เพื่อผลลัพธ์ที่ต้องการดังนี้

1.บำรุงสุขภาพ ลดการอ่อนเพลีย : รับประทานวันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร

2.ฟื้นฟูสมรรถภาพ บำรุงระยะยาว : สัปดาห์แรก รับประทานวันละ 2 แคปซูล (เช้า-เย็น) หลังจากนั้นรับประทานวันละ 1 แคปซูล

3.ลดอาการเมาค้าง : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ทั้งก่อนนอน และหลังตื่นนอน

OMG EMPEROR กินยังไง

ผลลัพธ์ที่ได้จากการทาน EMPEROR

 • ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ
 • บำรุงอสุจิ เพิ่มโอกาสการมีบุตร
 • บำรุงสมองและหัวใจ
 • ฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกัน
 • ลดความเสี่ยงมะเร็งต่อมลูกหมาก
 • ฟื้นฟูระบบไหลเวียนเลือด
 • ฟื้นฟูระบบการทำงานของไต
 • บำรุงปอด
 • บำรุงผิว ลดปัญหาสิว
 • นอนหลับสนิท คลายความเครียด
 • บรรเทาอาการเมาค้าง แก้แฮงค์

เอ็มเพอเรอร์ ดีอย่างไร

ส่วนผสม EMPEROR อัดแน่นเพื่อสุขภาพ

อัดแน่นคุณภาพ ฟินยิ่งขึ้นกับ ส่วนประกอบ OMG EMPEROR ที่เราคัดสรรมาให้คุณกว่า 29 ชนิด ดูแลร่างกายด้วย โอเอ็มจี เอ็มเพอเรอร์ เพียงทานวันละ 1 เม็ด ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษ ไม่ว่าเรื่องงานหรือบนเตียง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง เพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ผ่านการวิจัยออกแบบอย่างลงตัว เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ชายไทยโดยเฉพาะ

ส่วนประกอบ OMG EMPEROR

คลิกดูที่นี่ ส่วนผสมทั้งหมด โอเอ็มจี เอ็มเพอเรอร์

คำถามที่พบบ่อย

OMG EMPEROR กินยังไง เวลาไหนดีที่สุด ?

โดยทั่วไปสำหรับท่านที่ต้องการทานบำรุงในสัปดาห์แรก ทางบริษัทแนะนำให้กิน ช่วงเช้า 1 แคปซูล และเย็น 1 แคปซูล เพื่อปรับระดับสมดุลของระดับฮอร์โมนในร่างกาย หลังจากนั้นให้ทานวันละ 1 แคปซูลมื้อใดก็ได้ จนครบเดือน หลังจากนั้นให้ทานบำรุง สัปดาห์ละ 3-4 วัน(หรืออาจทานวันเว้นวัน) ก็เพียงพอต่อการดูแลสุขภาพและสมรรถภาพทั้งระบบ

โดยการรับประทานท่านสามารถทานในเวลาไหนก็ได้ ก่อนหรือหลังอาหารก็แล้วแต่ท่านสะดวกเพียงแต่ให้ครบโดสที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำในข้างต้น

ถ้าหยุดทาน จะเป็นอะไรไหม?

หากทาน โอเอ็มจี เอ็มเพอเรอร์ ต่อเนื่องในระยะเวลาที่เหมาะสม (แนะนำ 45 วันขึ้นไป) สมรรถภาพร่างกายจะดีขึ้นมากอย่างชัดเจน หลังจากนั้นขึ้นอยู่กับการรับประทานอาหารและการดูแลร่างกายของตัวท่านเอง ทางเราแนะนำว่า ถ้าท่านเริ่มรู้สึกว่าสมรรถภาพเริ่มลดลงก็สามารถกลับมาใช้ EMPEROR อีกเป็นระยะเพื่อปรับสมดุลของระบบได้ ซึ่งจริง ๆ แล้วถ้าท่านสามารถดูแลสุขภาพได้เป็นอย่างดีแล้ว ในบางรายก็สามารถคงการมีสมรรถภาพที่ดีได้เป็นปีเลยทีเดียว

ทานแล้วปลอดภัยไหม?

อาหารเสริม EMPEROR คัดสรรเลือกใช้ส่วนประกอบที่มีคุณภาพที่ทำจากสมุนไพรธรรมชาติที่ดีที่สุด การผลิตผ่านมาตรฐาน GMP และได้ผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทย เลขที่ 11-1-06353-5-0004 จึงสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี

อาหารเสริม EMPEROR ทานแล้วปลอดภัย


สั่งซื้อสินค้า