Your cart is empty!
View Cart Checkout
Cart subtotal: ฿

รีวิว OMG EMPEROR ดีไหม?

จากเสียงตอบรับที่ขายดีมาตลอด 7 ปี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “โอเอ็มจี” ถือว่ามาแรงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เซรั่มนวดเพิ่มขนาด Sense Men Serum หรือ ถั่งเช่า CORDY-1 สมุนไพรบำรุงสุขภาพ ที่มียอดขายสูงเป็นอันดับต้นๆในกลุ่มอาหารเสริมผู้ชาย ลูกค้าท่านใดที่เคยใช้สินค้าของเราแล้วก็คงรู้ถึงคุณภาพของสินค้าเป็นอย่างว่าดี ส่วนท่านที่ยังไม่เคยใช้อาจยังไม่มั่นใจว่า OMG ดีไหม หรือดีอย่างไร ยังไงลองเริ่มจากการอ่านดู รีวิว OMG EMPEROR ดีไหม ที่มาจากเสียงของคนใช้จริง

รีวิว OMG EMPEROR ดีไหม

แนะนำอาหารเสริม OMG EMPEROR อะไร?

โอเอ็มจี เอ็มเพอเรอร์ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสําหรับผู้ชาย ที่ช่วยดูแลทั้งสุขภาพและสมรรถภาพแบบครบองค์รวม ทางเรา OMGEMPEROR.NET นำมาจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจนเป็นสูตรที่ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน (GMP) ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อย. ไทย คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในมาตรฐานและความปลอดภัย

OMG ดีไหม ทำไมถึงได้รับความนิยมสูง

  • โอเอ็มจี คือแบร์นอาหารเสริมผู้ชายรายแรกๆ ที่จำหน่ายมายาวนานในไทย
  • อาหารเสริม OMG พิสูจน์แล้วว่าช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ชายได้จริงจากผู้ใช้มากกว่า 768,000 รายทั่วโลก
  • โอเอ็มจี มีประสบการณ์พัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเฉพาะเพศชายยาวนานกว่า 10 ปี
  • โอเอ็มจี เป็นผู้นำในตลาดยาวนานกว่า 7 ปี นับตั้งแต่ปีแรกที่ออกสู่ตลาด (ปี 2013 – ปี 2019)
  • มีความน่าเชื่อถือ การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ส่งออกกว่า 16 ประเทศทั่วโลก

 

รีวิว OMG EMPEROR ดีไหม จากผู้ใช้จริง

omg คนใช้จริง

ถ้าถามว่า อาหารเสริม OMG ดีไหม สำหรับผมนะครับ…

ความรู้สึกแรกที่ได้ลองใช้มาที่ผมเองรู้สึกกับตัวเลยก็ต้องบอกว่าเป็นเรื่องของการฟื้นตัวครับ หลังจากเสร็จภารกิจปุ๊บนี่ บอกได้เลยว่าสามารถมี “ก๊อก 2 ก๊อก 3” ต่อได้ทันทีเลยครับ ย้อนกลับไปเหมือนตอนสมัยวัยรุ่นหนุ่มๆ เหมือนกับตอนที่ยังฟิตปั๊งไม่มีผิดเลยครับ

นอกจากนี้ยังมีอีกเรื่องที่คนใกล้ตัวทัก ก็คือผมเนี่ยเป็นคนที่ย้ายร้านตัดผมบ่อย แล้วมีวันหนึ่ง ไปร้านตัดผมเดิมที่เราไม่ได้ไปตัดนานล่ะ แล้วช่างตัดผมเนี่ยเค้าบอกเลยนะครับว่าผมหนาขึ้น ผมก็ยังแปลกใจเอ๊ะเป็นเพราะอะไร แต่ว่าจริงๆแล้วเนี่ย อาหารเสริม โอเอ็มจี ก็มีสรรพคุณอีกอย่างหนึ่ง คือช่วยเรื่องฮอร์โมนชาย ทำให้ผมดูดกหนาขึ้นได้ นี่เป็นอีกเรื่องนึงที่ผมยังตกใจอยู่เหมือนกันครับ ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ที่ได้ผลดีแล้วก็ยอดเยี่ยมมากๆสำหรับโอเอ็มจี ถ้าไม่ดีไม่กล้าบอกต่อแน่นอนครับ อาหารเสริม OMG ดีมั้ย ยังไงก็ต้องเอาไปลองครับ

K.จารุวัฒน์ พริบไหว “DJ วาว” นักจัดรายการฟุตบอล

DJ / นักจัดรายการฟุตบอล
ผลตอบรับ ผู้ใช้จริง
คุณสมารมณ์ – 38 ปี

“ก๊อกสอง ก๊อกสาม”

สิ่งแรกที่ผมเองรู้สึกกับตัวหลังจากทาน อาหารเสริม OMG ก็ต้องบอกว่าเป็นเรื่อง ของการฟื้นตัวครับ หลังจากเสร็จ ภารกิจปุ๊บนี่ เรียกได้ว่าสามารถมี “ก๊อกสอง ก๊อกสาม” ต่อได้ทันทีเลยครับ ย้อนกลับไปเหมือนสมัย ตอนหนุ่มๆ ที่ยังพิตปั๊งไม่มีผิด

K.วาว จารุวัฒน์

รีวิว OMG ในพันทิป (PANTIP)

ผมลองยี่ห้อนี้เพราะเห็นโฆษณาบ่อยที่สุด ตัวนี้เป็นยาสมุนไพร มี อย. และ GMP ทำให้วางใจได้ในความปลอดภัยแน่นอน ตัวนี้กินมาได้ 2 เดือน ช่วง 3 วันแรกไม่ค่อยเห็นผลอะไร (กินเฉพาะตอนก่อนนอนนะครับ ไม่ได้กินตอนมีเซ็กส์) แต่พอผ่านไปได้สัก 1 อาทิตย์ เห็นผลในตอนเช้าแล้วครับ

คือเมื่อก่อนตื่นมาจะไม่ค่อยแข็ง หรือแข็งแป้ปเดียว แต่ตอนนี้แข็งทุกวัน และแข็งได้นานขึ้นด้วยครับ ส่วนอารมณ์ทางเพศนั้นคงที่ เพราะผมมีประจำอยู่แล้ว ส่วนเรื่องอื่นผมไม่มีปัญหา เช่นการหลั่งไว ผมเลยบอกอะไรไม่ได้ สรุปคือ ดีขึ้นครับ จากที่ไม่ค่อยแข็งตัว ตอนนี้กลับมาดีขึ้นแล้ว เป็นอาหารเสริมผู้ชายที่พอใจมากครับ

ผมกินมาเยอะ… ลองมาเกือบทุกแบรนด์แล้วเหมือนกัน

เมื่อก่อนจะกิน xxx กินไปได้ประมาณซัก 2 เดือน รู้สึกว่า เออ…มันเหมือนกับร่างกายเราคงจะไม่ค่อยรับ มีบางวันกินแล้วรู้สึกว่า หน้ามันแดง หูแดง ร้อนๆวูบๆ ใจสั่น รู้เลยว่าตัวร้อน ก็เลยเลิกกิน

โดยรวมสำหรับผม ผมก็ว่าอาหารเสริมผู้ชาย OMGมันดีกว่าตัวอื่นที่กินมาหลายตัว อย่างตัวอื่นเนี่ยมันมีผลข้างเคียง กินแล้วใจมันสั่น ไม่เหมือนกับ อาหารเสริม โอเอ็มจี ก็มีบ้างเหมือนกัน เวลาที่กินตอนท้องว่าง แต่ก็ไม่เท่าตัวอื่น ล่าสุด ผมยังลองใช้ Sense Men Serum เซรั่มนวดเพิ่มขนาดน้องชาย ควบคู่กันไปด้วยครับ

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คุณสมารมณ์ – 38 ปี (เจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง)

OMG ดีไหม บอกเลยแข็งขึ้น…เดินเล่นได้แบบ 18 หลุมไม่เพลียเลย

ตอนแรกๆเนี่ยผมก็ลองดูเฉยๆ ผมอายุ 52 เกือบๆ 53 เอง สภาพร่างกายก็ยังโอเคอยู่ แต่ก็ลองเพราะอยากจะรู้ว่ามันจะดีจริงไหม ผมเองก็ไม่ถึงกับขนาดว่าสุขภาพร่างกายมันไม่ดี รึว่าตรงนั้นเราเสื่อมอะไรไม่ใช่นะ ลองเพราะอยากรู้เฉยๆ พอใช้ดูเห้ย มันก็ดีนี่หว่า คึกคักดี กลายเป็นว่ามันออกจะเกินไปซะด้วยซ้ำเดี๋ยวนี้

ผมพึงพอใจนะ ก็ไม่ได้เปลี่ยนไปลองตัวอื่นเลย อาหารเสริมผู้ชาย OMG เนี่ยดี…ดีมากเลย ผมได้ครบหมดเลยเพราะร่างกายผมดี ผมออกกำลังกายตีกอล์ฟอยู่ด้วย คือเมื่อก่อนผมตีกอล์ฟจะเดินไม่มาก จะใช้รถเอา เดี๋ยวนี้ 18 หลุมเนี่ยผมเดินปร๋อเลย แล้วตีลูกนี่มาตราฐานขาเขอผมดีขึ้นมากเลย แข็งขึ้น ตีดีขึ้น ตีไกลขึ้นด้วย มันเดินเล่นได้แบบ 18 หลุมไม่เพลียเลย

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คุณมงคล – 52 ปี (ธุรกิจส่วนตัว)

บริการของที่นี่ดีครับผม ตรงตามที่ทางผู้ขายบอกเลยว่าของจะมาถึงกี่โมง

พูดได้เต็มปากเลยครับว่า ผมกินมานานแล้ว อีก 8 วันก็จะครบ 6 เดือนแล้วมั้ง โอเคเลยนะ ผมเป็นคนที่เมื่อก่อนจะหลั่งเร็วมาก ช่วงหลังที่ได้ทาน โอเอ็มจี มาได้สักพัก ตอนนี้ก็หลั่งไม่เร็วมาก…ก็ดีขึ้น แล้วไม่ค่อยเหนื่อยด้วย ส่วนไอ้เรื่องของสุขภาพตับรึว่าอะไรเนี่ยก็ไม่ได้กระทบนะ ผมตรวจสุขภาพประจำทุกปี พึ่งไปตรวจมาก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ค่าตับค่าอะไรก็ปกติดี เลือดก็ปกติ โดยรวมผมก็โอเคนะ

ก่อนซื้ออาหารเสริมโอเอ็มจีผมก็อาศัยดูจากส่วนผสมมันก่อน ที่มันมีโสมมีอะไรอ่ะนะ ผมก็ไล่อ่านๆไป แต่ก็ยังไม่อยากจะเชื่อคำโฆษณาเท่าไหร่ เลยตัดสินใจลองเลย ทีแรกสั่งมาแค่แผงเดียวนะ ลองดูก่อนแผงนึง พอกินเข้าไปรู้สึกร่างกายมันเริ่มกลับมา เพราะตอนนั้นผมไม่ค่อยกระปรี้กระเปร่า มันจะเปลี้ยๆ ไอ้เรื่องอย่างนั้นก็เลยไม่ค่อยได้คิด ห่างไปเย้อะเลย พอทานเข้าไปแรกๆก็ยังไม่เท่าไหร่

สักวันที่ 2 วันที่ 3 ก็ดีขึ้น ผมทานวันละเม็ดเดียวนะช่วงเช้า เม็ดนึงๆ ทุกเช้าเลย แต่พอมาช่วงหลังๆ นี่ผมจะเว้น ผมจะทานตามแม่บ้าน ช่วงไหนที่เค้ามีรอบเดือนเนี่ยผมก็จะไม่ทาน คือบางทีความต้องการเรามันจะสูงกว่าเค้าไง

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คุณวรวุธ – 43 ปี (รับราชการ)

ช่วงระยะเวลาที่มันผ่อนคลายไปแล้วเนี่ย พักแป๊ปเดียว เดี๋ยวมันมาอีกแล้ว

ถ้าจะว่าไปอาหารเสริม OMG ก็ทานมานานเหมือนกันนะ ผมทานมาอย่างน้อยๆนี่น่าจะสัก 3 ปีแล้ว ผมลองดูจากประวัติออเดอร์เก่าๆดู นับดูก็ 2 ปี 3 ปีแล้วเนี่ย การบริการไม่ค่อยมีปัญหา เจ้าหน้าที่ก็ดีอยู่ ติดตามผลดีมากเลย คอยสอบถามรายละเอียดตลอด ดีเลยบริการหลังการขายแบบนี้

ส่วนผลที่ประสบเลยก็คือ หนึ่งความกระชุ่มกระชวยเนี่ยมันเกิดขึ้นมา สองสมรรถภาพทางเพศเนี่ยสูง แล้วนานเลย นาน นานมาก แข็งปึ้กเลย ที่เปลี่ยนแปลงของผมมากเลยก็คือระยะเวลานี่แหล่ะ การทำกิจกรรมเนี่ยมันจะนาน แข็งแรง แล้วก็ช่วงระยะเวลาที่มันผ่อนคลายไปแล้วเนี่ย พักแป๊ปเดียว เดี๋ยวมันมาอีกแล้ว

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คุณวิเชียร – 41 ปี (วิศวะกรไฟฟ้า)

OMG EMPEROR รีวิว

review6607
omg emperor รีวิว
รีวิว emperor pantip
รีวิว omg สูตรใหม่

OMG ดีจริงไหม ฟังชัดๆ รีวิวจากผู้ใช้จริง!